• Bột rửa bát finish 4.5kg nhập khẩu từ châu âu

• Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
    • Giao hàng sau 30 phút ở HN và TP.HCM
    • Đặt hàng tại Hà Nội: 0965 834 628
    • Đặt hàng tại Sài Gòn: 0974 093 452
    • Đặt hàng Toàn Quốc: 0987 484 726
      • Trọng lượng :4.5kg
      • Nguồn gốc xuất xứ:made in Eu
      • Hãng sản xuất:finish calgonit
        Giá thị trường: 1,270,000 đồng
        Giá bán: 890,000 đồng

Bột rửa bát finish 4.5kg nhập khẩu từ châu âu

Bột rửa bát finish 4.5kg chuyên dụng dành cho máy rửa bát

Bột rửa bát Finish là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo cùng với 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Finish all in one có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector:

bot-rua-bat-finish-4-5kg-nhap-khau-tu-chau-au

Bột rửa bát finish 4.5kg nhập khẩu từ châu âu chuyên dụng dành cho máy rửa bát chén

Giá bán: 890.000 đồng/4,5kg

Các công dụng chính của Bột rửa bát Finish:

- Thành phần của Bột rửa bát Finish có chứa 1 chất khử cặn  mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa

- Với công thức hiện đại, Bột rửa bát finish sẽ rửa sạch đồ dùng và tích hợp việc ngăn ngừa sự hình thành của các vết bẩn và vi khuẩn quay trở lại để cho kết quả tốt nhất mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.
    – Bột rửa bát finish chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle (từ mức độ cứng của nước trên 38oF)
    – Sử dụng Bột rửa trong mỗi lần rửa nhờ vào công thức đặc biệt để bảo vệ đồ thủy tinh, sành, sứ….
    – Bột rửa bát finish chứa một sự pha trộn đặc biệt các thành phần, được thiết kế giúp làm những đồ như thép, dao kéo luôn sáng bóng
    – Bột rửa bát finish làm sạch đảm bảo khả năng cho một kết quả rửa xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng.
    – Giúp nước chảy dễ dàng hơn, đặc biệt là nhựa, tránh sự hình thành của watermarks trên các đồ sành, sứ
    – Có chứa các enzyme bảo đảm việc làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm khó bám chặt nhất Bột rửa bát finish 4.5kg chuyên dụng dành cho máy rửa bát chén ly

ĐỂ MÁY RỬA BÁT ĐƯỢC VẬN HÀNH TỐT NHẤT CÁC BẠN NÊN DÙNG BỘT RỬA BÁT FINISH KẾT HỢP VỚI MUỐI RỬA BÁT FINISH VÀ NƯỚC LÀM BÓNG BÁT FINSH CHUYÊN DỤNG

Nước làm khô bát finish loại 1.15 lit

Giá thị trường: 384,000 đồng

Giá bán: 350,000 đồng

Tiết kiệm: 64,000 đồng

Nước làm khô bát finishNước làm khô bát finish nhập khẩu

- Muối rửa bát finish loại tốt nhất

Giá thị trường: 276.000 đồng/hộp 1.2kg

Giá bán: 250.000 đồng/hộp 1,2kg

muối rửa bát finish loại tốt nhất

Máy rửa bát giúp gia đình bạn tiết kiệm thời gian, diệt khuẩn tốt bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Tuy nhiên một lời khuyên cho bạn đó là nên vệ sinh máy rửa bát 1 lần / tháng để đảm bảo vệ sinh an toàn. Nếu bạn chưa biết cách để vệ sinh máy rửa bát, mời bạn cùng tham khảo cách làm cũng như các bước để làm sạch máy rửa bát đĩa

1. Chuẩn bị

• Baking soda

• Tinh dầu chanh

• Giấm trắng

Mẹo: Bạn nên làm sạch máy rửa bát đĩa một lần / tháng để đảm bảo vệ sinh an toàn.

2. Các bước thực hiện

Bước 1:

Tháo giá ở đáy

Tháo giá ở đáy ra sau đó dùng bình phun có giấm trắng để phun vào bên trong máy rửa bát đĩa.

Bước 2:

Dùng miếng vải cọ sạch

Dùng một miếng vải mềm sạch để cọ sạch bên trong đáy máy rửa bát đĩa.

Bước 3:

Đặt lại giá vào chỗ cũ

Đặt lại giá ở dưới đáy máy rửa bát vào chỗ cũ. Sau đó bạn đổ một cốc giấm trắng vào trong.

Bước 4:

Đổ banking soda

Đổ thêm một cốc baking soda vào đó. Ngoài ra bạn có thể cho thêm 3 giọt tinh dầu chanh để làm khử mùi máy rửa bát.

Bước 5:

Bật máy rửa bát bằng nút Light Wash

Bật máy rửa bát bằng nút Light Wash. Như vậy là các bạn đã hoàn thành xong các bước vệ sinh máy rửa bát rồi nhé!

Bột rửa bát finish 4.5kg nhập khẩu từ châu âu
    đánh giá chất lượng
    LIÊN HỆ MUA HÀNG: 7h - 22h (cả ngày lễ)
    - tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )