• Cascade thương hiệu rửa chén uy tín trên thị trường Việt

• Nguồn gốc xuất xứ:Nhập khẩu
      • Hãng sản xuất:Đức, Mỹ, Nhật

Cascade thương hiệu rửa chén uy tín trên thị trường Việt

Cascade là một nhãn hiệu sản phẩm rửa chén tại CHLB Đức, với lịch sử tồn tại lâu năm trên các thị trường châu Âu, lấn dần sang châu Á và nhanh chóng thích nghi cũng như nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ, cascade càng khẳng định được vị trí thống trị của mình trên thị trường sản phẩm rửa chén.

Với công thức hiện đại, viên rửa chén cascade sẽ rửa sạch đồ dùng và tích hợp việc ngăn ngừa sự hình thành của các vết bẩn và vi khuẩn quay trở lại để cho kết quả tốt nhất mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.

finish_vs_cascade

Cascade có chứa 1 chất khử cặn mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa.

Viên rửa chén Cascade là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo cùng với 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Cascade có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng chén đĩa với công nghệ Nano Protector.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn mua sản phẩm rửa chén từ cascade với thật nhiều ưu đãi cho quý khách hàng nhân mùa khuyến mãi nhé!

Bột Finish sự lựa chọn thông minh cho gian bếp của gia đình

Theo kinh nghiệm sử dụng máy rửa chén finish, dùng bột rửa chén finish được đánh giá là thuận tiện nhất  vì căn cứ theo số lượng đồ cần rửa nhiều hay ít mà bạn dễ dàng điều chỉnh lượng bột thích hợp. Bạn có thể dùng 1 thìa đong bằng thìa sữa bột em bé , loại 1 thìa pha 30ml sữa làm chuẩn, ta có thể sử dụng với liều lượng như sau:

Bạn cũng có thể dùng bột rửa chén finish thay cho viên rửa chén finish , đây cũng là chất tẩy rửa dùng để làm sạch các vật dụng trong máy rửa chén finish dạng bột (trông giống như bột xà phòng) .

finish rua chen

Nếu dùng bột rửa chén finish cho máy rửa chén finish của gia đình, bạn đong lượng bột vừa đủ và cho vào ngăn chứa, sau đó đóng nắp đậy trước khi bắt đầu 1 chu trình rửa . Chu trình rửa của các dòng máy rửa chén finish như máy rửa chén Bosch, máy rửa chén Munchen đều sử dụng lượng bột như nhau .

Nếu dùng viên rửa chén finish bạn chỉ sử dụng 1/2 viên rửa nếu máy rửa chén finish của bạn có chương trình rửa 1/2 hoặc máy rửa chén finish của bạn là loại máy rửa chén finish 6 bộ loại nhỏ như các dòng máy rửa chén finish Daiwa hay máy rửa chén Munchen C6.

- Với máy 12-14 bộ , xếp đầy 2 tầng, chảo nồi, chén finish đĩa có nhiều dầu mỡ : dùng 1 thìa đầy (đong gạt ngang), tương đương 13-14g

- Với máy 12-14 bộ , xếp 2 tầng không khít lắm, chảo nồi, chén finish đĩa không nhiều dầu mỡ : dùng khoảng 2/3 thìa

- Nếu số lượng chén finish chén finish khoảng 1 nửa như vậy: dùng nửa thìa.

Sau đó, bạn cho 1 nửa liều lượng vào ngăn đựng chuyên dụng, 1 nửa bỏ ra ngoài nắp máy rửa chén finish chén finish.

Cascade thương hiệu rửa chén uy tín trên thị trường Việt

viên rửa bát somat chuyên dùng cho máy rửa bát

Viên rửa bát loại 112 tabs

Giá bán: 850.000 đồng/hộp