• Chuyên bán rossy finish rửa chén giá tốt nhất trên thị trường

• Nguồn gốc xuất xứ:Nhập khẩu
      • Hãng sản xuất:Đức, Mỹ, Nhật

Chuyên bán rossy finish rửa chén giá tốt nhất trên thị trường

Là sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng như Bột rửa bát + muối rửa bát + nước làm bóng Rossy . Bột rửa bát Rossy 5 in 1 Tất cả trong một – máy rửa chén bát Cao Cấp

Công thức bột rửa bát ROSSY 5in 1 All-in-One cung cấp rõ ràng tăng cường hiệu năng và tỏa sáng rạng rỡ hoàn hảo.

Sản phẩm từ rossy rửa chén chuyên dụng nhập khẩu bao gồm các chức năng sau:

Trước hết phải kể đến khả năng tẩy rửa siêu sạch, bất kể các mảng bám cứng đầu, dầu mỡ và cả mùi tanh khó chịu

rossy cho may rua chen

Là bột rửa chén nhưng được tích hợp tinh chất muối, không chỉ có tác dụng hòa tan vào nước mà còn giúp bảo vệ bát đĩa, trả lại sự sáng bóng vốn có của sản phẩm.

Bảo vệ máy rửa chén – Bảo vệ máy rửa chén vôi đóng cặn mạnh mẽ tích hợp trong BỘT RỬA BÁT rossy

Ngâm hiệu lực – hiệu quả như một tiền xử lý

Hiệu suất Booster – giúp loại bỏ bướng bỉnh, khô về dư lượng thức ăn mà không rửa

Cascade thương hiệu rửa chén uy tín trên thị trường Việt

Cascade là một nhãn hiệu sản phẩm rửa chén tại CHLB Đức, với lịch sử tồn tại lâu năm trên các thị trường châu Âu, lấn dần sang châu Á và nhanh chóng thích nghi cũng như nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ, cascade càng khẳng định được vị trí thống trị của mình trên thị trường sản phẩm rửa chén.

Với công thức hiện đại, viên rửa chén cascade sẽ rửa sạch đồ dùng và tích hợp việc ngăn ngừa sự hình thành của các vết bẩn và vi khuẩn quay trở lại để cho kết quả tốt nhất mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.

finish_vs_cascade

Cascade có chứa 1 chất khử cặn mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa.

Viên rửa chén Cascade là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo cùng với 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Cascade có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng chén đĩa với công nghệ Nano Protector.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn mua sản phẩm rửa chén từ cascade với thật nhiều ưu đãi cho quý khách hàng nhân mùa khuyến mãi nhé!

Chuyên bán rossy finish rửa chén giá tốt nhất trên thị trường

Bột rửa bát somat nhập khẩu chuyên dùng cho máy rửa bát

Bột rửa bát somat nhập khẩu đức

Giá bán: 600.000 đồng / lô 3kg