• dung dịch làm bóng bát alio 1 lít

• Nguồn gốc xuất xứ:nhập khẩu đức
      • Hãng sản xuất:Alio compact

dung dịch làm bóng bát alio 1 lít

dung dịch làm bóng bát alio 1 lít dành riêng cho máy rửa bát

Công dụng:

-Dung dịch làm bóng Alio 1 lítvới công thức đặc biệt gồm các hoạt chất cao cấp giúp tăng độ bóng và làm khô bát đĩa trong quá trình rửa bằng máy.

-Sản phẩm sử dụng công nghệ NANO làm tăng 2 lần hiệu quả tẩy rửa của chất tẩy rửa chuyên dụng đặc biệt thích hợp với bát đĩa bằng thủy tinh và bạc cao cấp.

-Dung dịch làm bóng Alio 1 lítsử dụng hương liệu tự nhiên cho mùi thơm đặc biệt.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EC chuyên dụng cho các hệ máy rửa bát.

dung-dich-lam-bong-bat-alio-1-lit

dung dịch làm bóng bát alio dành riêng cho máy rửa bát

Cách dùng:

-Nươc làm bóng Alio 1 lítđược dùng kết hợp để  trợ bóng làm mau khô cho các sản phẩm như bột rửa, viên rửa chuyên dụng dành cho máy rửa bát.

-Khi sử dụng quý khách mở ngăn để dung dịch làm bóng chuyên dụng trên máy rửa bát đổ dung dịch đầy ngăn và chọn mức làm  bóng từ 1-6 trên máy rồi đóng nắp lại .Và tiến hành vận hành máy rửa bát bình thường.

ĐỂ MÁY RỬA BÁT ĐƯỢC VẬN HÀNH TỐT NHẤT CÁC BẠN NÊN DÙNG VIÊN RỬA BÁT ALIO KẾT HỢP VỚI MUỐI RỬA BÁT ALIO VÀ NƯỚC LÀM BÓNG BÁT ALIO

viên rửa bát alio nhập khẩu đức

- Viên rửa bát alio classic 100 tabs

Giá thị trường: 780.000 đồng/hộp

Giá bán: 620.000 đồng/hộp 100 vien

muoi alio

Muối rửa bát alio 2kg

Cách vệ sinh máy rửa bát

1. Cọ rửa cánh tay phun nước trong lồng rửa

Tay phun nước là một bộ phận quan trọng của máy rửa bát. Khi rửa bát, nó sẽ xoay và phun nước nóng làm sạch bát đĩa. Đôi khi nó bị tắc bởi các mảnh vụn của thức ăn văng vào nên cần phải được vệ sinh sạch sẽ như sau:

- Đầu tiên kéo giá đỡ bên dưới ra để gỡ tay phun dưới. Dùng tăm hoặc que nhỏ nhẹ nhàng làm sạch các lỗ bị tắc. Nếu lỗ có mảnh vụn hoặc rác mắc kẹt bên trong có thể dùng nhíp để lấy chúng ra. Sau đó dùng 1 bàn chải đánh răng cũ và nhúng vào nước ấm có pha chất tẩy rửa như nước rửa bát rồi vệ sinh xung quanh cánh tay phun. Rồi làm tương tự với tay phun phía trên.

- Sau khi làm sạch các tay phun thì phải kiểm tra xem đã sạch chưa bằng cách lắp tay phun vào giá và xoay thử tay dưới, nếu thấy nó chuyển động mượt mà thì có thể là đã sạch rồi. Nếu thấy còn hơi khựng thì có thể là mảnh thức ăn, mảnh chai hay mảnh chén đĩa kẹt trong ống xả. Bạn hãy tháo nắp ống xả để kiểm tra, lấy vật lạ ra, rửa sạch. Chú ý, trước khi tháo nắp ống xả, nhớ tắt nguồn điện trước.

Ngoài ra, có thể ngâm cánh tay phun vào một hỗn hợp gồm giấm và nước ấm để làm sạch. Nhẹ nhàng cọ rửa bằng bàn chải. Sau khi hoàn tất, gắn tất cả về vị trí cũ. Bây giờ thì các tay phun đã hoàn toàn sạch sẽ , nước sẽ chảy và thoát đúng cách.

2. Vệ sinh lồng máy rửa bát

- Pha một hỗn hợp gồm nước và xà phòng dành cho máy rửa chén (Không nên dùng xà phòng rửa chén thông thường vì chúng có rất nhiều bọt). Nhúng một miếng giẻ sạch vào hỗn hợp trên và lau đều cạnh và viền cửa máy.

- Sau đó lau sạch bên trong lồng máy và cửa, bạn nên chà kĩ những khu vực có khả năng dính cặn nhiều như các góc máy. Dùng bàn chải mềm để cọ sạch các vết bẩn cứng đầu, không sử dụng bàn chải lông cứng vì có thể làm bong tróc lớp sơn hoặc trầy xước máy rửa bát.

- Cọ ống xả bằng cách kéo giá đỡ phía dưới và kiểm tra khu vực ống xả. Lau sạch xung quanh để chắc chắn rằng không có những vật thể cứng dính chặt trong đó làm nghẹt ống, gây thiệt hại cho máy bơm hoặc làm trầy xước bát đĩa.

- Sử dụng một bàn chải nhỏ để cọ rửa cửa máy rửa bát, nên sử dụng bàn chải đánh răng cũ và nhúng vào nước xà phòng ấm, chà xung quanh mép cửa, chú ý chà rãnh và khe hở của các miếng dính cao su, sau đó lau lại bằng khăn sạch.

3. Khử mùi hôi cho máy rửa bát

- Bạn có thể sử dụng bột baking soda hoặc giấm ăn pha loãng để khử mùi hôi khó chịu bên trong máy rửa bát. Bạn cho hỗn hợp dung dịch này vào khoang đựng nước rửa bát của máy rồi bật chế độ nước nóng nhất để xả rửa toàn bộ lòng máy sẽ giúp loại bỏ các bụi bẩn dạng lỏng, dầu mỡ, sát trùng và khử sạch mùi ẩm mốc.

dung dịch làm bóng bát alio 1 lít
    KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT Khi mua 2 sản phẩm dung dịch làm bóng bát alio 1 lít cùng loại sẽ được tặng một trong các sản phẩm sau: