• nước làm bóng somat nhập khẩu chuyên dụng cho máy rửa bát

• Trọng lượng :1000ml
      • Nguồn gốc xuất xứ:nhập khẩu chính hãng từ đức
      • Hãng sản xuất:Somat của henkel

nước làm bóng somat nhập khẩu chuyên dụng cho máy rửa bát

nước làm bóng somat nhập khẩu

nước làm bóng chuyên dụng cho máy rửa bát

Vì sao cần dùng nước làm bóng somat nhập khẩu? Theo cấu tạo chung, máy rửa bát có 3 khay chứa chất tẩy rửa: Khay đựng xà phòng (hoặc nước) rửa bát, ngăn đựng muối rửa bát và ngăn đựng nước làm bóng chuyên dùng cho máy rửa bát. Tuy nhiên, một số người lại không dùng muối rửa bát hay nước làm bóng mà chỉ sử dụng xà phòng rửa bát, dẫn đến máy rửa bát vận hành không hoàn thiện, bát đũa không sạch

nước làm bóng somat nhập khẩu chuyên dụng cho máy rửa bát

nước làm bóng somat chuyên dùng cho máy rửa bát

Giá bán: 300.000 đồng/1000ml

Để đảm bảo rửa bát sạch, an toàn chúng ta không nên quá tiết kiệm hoặc bỏ qua các thành phần thiết yếu này bởi khi dùng đủ các thành phần trên thì bát đũa sạch hơn, không bị gợn đục mà máy rửa bát cũng đảm bảo không bị tắc hệ thống phun nước sử dụng nước làm bóng somat sẽ làm tăng hiệu quả của máy rửa bát!

Nước làm bóng somat là sản phẩm cao cấp chuyên dụng dành cho máy rửa bát. nước làm bóng somat được sản suất dưới dây truyền công nghệ hiện đại với công thức đặc biệt được đặc chế giúp bát đĩa trở lên sáng bóng, đặc biệt hơn nước làm bóng somat còn giúp bát đĩa nhanh khô hơn các bạn nhé! nước làm bóng somat Là dòng sản phẩm đầu tiên được nhập khẩu trên thị trường sử dụng công nghệ Nano cho hiệu quả làm bóng và mau khô gấp 3 lần.

Các bạn nên thêm viên rửa bát somat chính hãng và muối làm mềm nước somat nhập khẩu để kết hợp với Nước làm bóng somat

viên rửa bát somat chính hãng loại 112 viên

Giá bán: 820.000 đồng/hộp

muoi-lam-mem-nuoc-somat

Muối làm mềm nước dành cho máy rửa bát

Giá bán: 320.000 đồng

Hướng dẫn sử dụng hóa chất cho các loại máy rửa bát Hướng dẫn cách sử dụng máy rửa bát – ngày nay chất lượng cuộc sống được nâng cao, các gia đình có điều kiện thường sắm cho mình chiếc máy rửa bát nhằm giảm thời gian và công sức, giúp các chị em không còn bận tâm đến vấn đề rửa bát nữa. Tuy nhiên đây là một loại vật dụng mới nên chưa có nhiều người hiểu và sử dụng máy đúng cách, vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu làm thế nào đề sử dụng máy rửa bát được hiệu quả nhất nhé. Việc sử dụng máy rửa bát không đúng khuyến cáo có thể dẫn đến những kết quả không mong đợi: như vết ố vẫn còn trên các dụng cụ bằng kim loại, đốm bẩn và vết xước xuất hiện trên chén đĩa hay chén đĩa vẫn còn nước sau chu trình sấy. Những hướng dẫn hữu ích sau sẽ giúp các bạn vượt qua những rắc rối này và đạt được hiệu quả tối ưu nước làm bóng somat nhập khẩu chuyên dụng cho máy rửa bát giá rẻ nhất chất lượng tốt nhất thị trường.

Nên sử dụng máy rửa chén bát kèm với muối làm mềm nước và nước trợ xả để đạt kết quả tốt nhất.

- Muối có tác dụng làm mềm nước được cung cấp dưới dạng bột có tác dụng ngăn chặn hiện tượng vón cục xà phòng.

- Khi lượng muối không đủ theo yêu cầu, đèn báo “Salt ” màu đỏ sẽ xuất hiện và bạn cần bổ xung thêm.

- Nếu lỡ tay làm đổ muối không đúng nơi quy định, cần vận hành máy ở chế độ “Pre-rinse” để rửa trôi muối và bảo vệ các chi tiết kim loại.

- Bạn cũng cần đảm bảo rằng độ cứng của nước được thiết lập ở mức độ phù hợp trong chương trình (Vui lòng tham khảo cuốn hướng dẫn sử dụng đi kèm để nắm rõ cách thiết lập).

- Nếu bạn không sử dụng muối như khuyến cáo, lượng vôi trong nước sẽ dần kết tủa và phá hỏng các chi tiết máy.

nước làm bóng somat nhập khẩu chuyên dụng cho máy rửa bát
    KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT Khi mua 2 sản phẩm nước làm bóng somat nhập khẩu chuyên dụng cho máy rửa bát cùng loại sẽ được tặng một trong các sản phẩm sau: