• viên rửa bát alio classic xxl 100 tabs

• Nguồn gốc xuất xứ:nhập khẩu chính hãng
      • Hãng sản xuất:Alio compact

viên rửa bát alio classic xxl 100 tabs nhập khẩu từ đức

viên rửa bát alio chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa. Viên rửa bát alio classic xxl 100 tabs chuyên dụng dành cho Máy rửa bát nhập khẩu đức. viên rửa bát alio classic được nhập khẩu nguyên hộp  từ Đức còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. viên rửa bát alio classic xxl 100 tabs  An toàn hơn với người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

viên rửa bát alio classic xxl 100 tabs chuyên dùng cho máy rửa bát chén

Giá bán: 620.000 đồng

Thành Phần viên rửa bát alio classic xxl 100 tabs:
    Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng Bột rửa bát  chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 5%.

Cách dùng viên rửa bát alio classic xxl 100 tabs:
    Bột Rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát Alio mới. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp  từ Đức  dùng chuyên dụng cho máy rửa bát.Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ trực tiếp bột rửa  vào đáy máy.

Để sử dụng máy rửa bát hiệu quả nhất quý vị nên dùng viên rửa bát Alio với muối rửa bát Alionước làm bóng Alio

muối rửa bát alio chuyên dùng cho máy rửa bát

Muối rửa bát alio 2kg

Giá bán: 290.000 đồng / 2kg

Nước làm bóng alio 1000ml

Nước làm bóng alio 1 lít

Giá bán: 280.000 đồng / chai 1 lít

Nên lựa chọn nồi cơm gas hay nồi cơm điện công nghiệp?

Việc nấu cơm cho nhiều người ăn như bếp tập thể hoặc nhà hàng, quán cơm bình dân không còn trở nên khó khăn khi hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại nồi với dung tích lớn.Tuy nhiên việc lựa chọn giữa điện và gas đang là vấn đề băn khoăn lớn của người dùng. chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn thông qua những tiêu chí so sánh trong bảng dưới đây.
    Nồi cơm gas hay nồi cơm điện đều có ưu và nhược điểm riêng. Nồi gas thì chi phí ban đầu đắt, không tiện lợi như nồi điện nhưng bù lại chi phí sử dụng rẻ hơn kinh tế hơn. Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng mà bạn nên chọn lựa cho thích hợp. Với những nơi giá điện rẻ, điện ổn định, không hay mất điện bạn nên sử dụng nồi cơm điện. Với những nơi điện không ổn định, giá điện đắt, hay mất điện thì bạn nên chọn nồi cơm gas. Các bạn ghi nhớ rằng chất lượng cơm nấu ngon hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhiệt đều hay không, loại gạo thế nào, lượng nước ra sao,…Chủ yếu là do kinh nghiệm nấu của bạn. Chúc các bạn chọn được nồi cơm như ý

Việc nấu cơm cho nhiều người ăn như bếp tập thể hoặc nhà hàng, quán cơm bình dân không còn trở nên khó khăn khi hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại nồi với dung tích lớn.Tuy nhiên việc lựa chọn giữa điện và gas đang là vấn đề băn khoăn lớn của người dùng. Bếp Hữu Thắng sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn thông qua những tiêu chí so sánh trong bảng dưới đây.

viên rửa bát alio classic xxl 100 tabs
    KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT Khi mua 2 sản phẩm viên rửa bát alio classic xxl 100 tabs cùng loại sẽ được tặng một trong các sản phẩm sau: