• viên rửa bát finish 180 made in japan

• Số lượng viên:180 tabs
      • Nguồn gốc xuất xứ:nhập khẩu nhật bản
      • Hãng sản xuất:finish calgonit
        Giá thị trường: 1,280,000 đồng

viên rửa bát finish 180 made in japan chuyên dùng cho máy rửa bát

Thành Phần viên rửa bát finish 180:
    viên rửa bát finish 180 made in japan là hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 5%.

Cách dùng viên rửa bát finish 180 made in japan:
    viên rửa bát finish chuyên dụng dành cho máy rửa bát finish (mới ). Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp  từ Đức  dùng chuyên dụng cho máy rửa bát.Khi sử dụng bật nắp khay đựng viên rửa của máy rửa bát, đặt một hoặc hai viên rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng viên rửa bát lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng viên rửa bát có thể đặt trực tiếp viên rửa bát chén vào đáy máy.

viên rửa bát finish 180 made in japan chỉ dùng cho máy rửa bát

Giá bán: 790.000 đồng

Tác dụng viên rửa bát finish 180 made in japan
    1. viên finish 180 tabs Công thức hoạt động bề mặt nhanh và hiệu quả ngay cả với chương trình rửa nhanh hay lâu đều cho kết quả tốt như nhau.
    2. Viên finish nhập khẩu nhật Công thức làm khô nuớc nhanh chóng giúp bát đĩa khô hoàn toàn ngay sau khi rửa.
    3. viên rửa bát finish giá rẻ hoạt chất rửa sạch chất bẩn bám trên bát đĩa.
    4. Thành phần hỗ trợ rửa làm đồ thuỷ tinh và đồ sành sứ bóng hơn.
    5. Chức năng muối làm mềm nước. Riêng với viên rửa Alio 10 trong 1 thì có lượng muối bổ sung nhiều gấp đôi so với Alio 7 trong 1 trước đây đảm bảo nước ở các quận huyện Hà Nội không cần muối nhé.
    6. Hoạt chất bảo vệ thuỷ tinh và kính.
    7. Làm bóng đồ inox.
    8. Bảo vệ và đánh bóng các dụng cụ ăn bằng bạc.
    9. Thành phần làm sạch bên trong máy rửa bát nên bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêm chất tẩy cặn cho máy rửa bát
    10. Chất họat động vô hiệu hoá mùi khó chịu trong máy rửa bát tạo mùi thơm dễ chịu.

Để dùng máy rửa bát finish  tốt hơn quý vị nên dùng viên rửa bát finish cùng với muối rửa bát finishnước làm bóng finish

muối rửa bát finish loại tốt nhất

Muối rửa bát finish loại tốt nhất

Giá: 230.000 đồng/hộp

Nước làm bóng finish calgonit

Nước làm bóng fnish 1150 ml

XEM THÊM >> Hướng dẫn sử dụng bếp ga công nghiệp

Bếp gas công nghiệp có thể hiểu đơn giản là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời gian ngắn nhằm phục vụ cho nhiều người sử dụng ở những nơi như nhà hàng, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường học v…v. Các cơ sở chế biến và phục vụ thức ăn này phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để hạn chế việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các công đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn thành.

Các công đoạn chế biến thực phẩm cho công cộng này được chia ra làm các khu riêng biệt gồm: Khu vực nhận thực phẩm, phòng lạnh, bảo quản chung thực phẩm, khu vực sơ chế, khu vực đun nấu, khu giữ mắt và phân chia thức ăn, khu rửa bát. Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một vài trường hợp việc chế biến thức ăn được tiến hành ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp đầu tiên được đưa vào hoạt động tại Ivanovo vào năm 1925.
    Những lưu ý khi sử dụng bếp gas công nghiệp.

bếp gas công nghiệp

Hiện nay nhà sản xuất đã tính toán độ an toàn bếp gas là rất cao,sản phẩm đưa ra thị trường đều có cảm ứng tự động ngắt gas, khi có sự cố rò rỉ gas trên bếp nhưng vẫn có những vụ cháy nổ đáng tiếc xảy ra,chúng tôi liệt kê ra những lỗi mà người dùng hay mắc phải và cách khắc phục trong những trường hợp này.

- Chỉ dùng để nấu, không được dùng để sấy khô khăn, quần áo để tránh hòng hóc. gây bùng cháy đáng tiếc.

– Không được đưa các loại than đốt lên lò nấu

– Không dùng tấm kim loại lớn phủ lên ngọn lửa bếp ga

– Không sử dụng bếp ga ở những nơi có nguy cơ phát lửa ( gần ổ cắm, công tắc…)

– Chỉ sử dụng dây cao su, không sử dụng ống nhựa PVC, điều này rất nguy hiểm.

– Sau khi sử dụng cần phải tắt bếp, đưa vị trí của nút đánh lửa về vị trí OFF, và đảm bảo ngọn lửa đã tắt hẳn.

– Khi đi ngủ hoặc ra khỏi nhà cần phải tắt đồng thời cả bếp và khoá van bình gas an toàn.

– Van gas  khi không sử dụng phải được khoá và đóng nắp đậy.

– Phải cẩn thận tránh sờ vào mặt bếp khi đang sử dụng vì có thể nó rất nóng.

– Đảm bảo nhà thông thoáng. Không được sử dụng bếp gas công nghiệp trong một thời gian dài (trên 10 phút) trong phòng nhỏ hoặc trong một không gian kín, nhỏ hẹp, hãy tăng sự thông thoáng bằng quạt hoặc mở cửa sổ (nên sử dụng máy hút mùi, khử mùi).

– Khi phát hiện thấy hiện tượng rò rỉ gas, phải khoá van bình gas lại, mở hết các cửa sổ, (tuyệt đối không được sử dụng ổ cắm, công tắc điện trong phòng bị rò rỉ gas) và gọi ngay đơn vị cung cấp gas hoặc trung tâm bảo hành bếp đến, không được cố bật tắt nhiều lần hay dùng diêm hoặc bật lửa.

– Lựa chọn vị trí đặt bếp sao cho vị trí đặt chắc chắn và có độ cao phù hợp với người dùng. Bếp gas cần rất nhiều không gian và không khí, ít nhất cách tường 15cm và cách trần nhà 100cm, nếu nhỏ hơn, cần đặt thêm các tấm cách nhiệt vào tường, đồng thời chắc chắn rằng để cách xa bếp ga các vật liệu như giấy, dầu, mỡ và các vật liệu dễ cháy khác.

5 (100%) 2 votes
    KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT Khi mua 2 sản phẩm viên rửa bát finish 180 made in japan cùng loại sẽ được tặng một trong các sản phẩm sau:

Sách phẩm cùng loại