• Viên rửa bát somat dành cho tất cả máy rửa bát

• Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
    • Giao hàng sau 30 phút ở HN và TP.HCM
    • Đặt hàng tại Hà Nội: 0965 834 628
    • Đặt hàng tại Sài Gòn: 0974 093 452
    • Đặt hàng Toàn Quốc: 0987 484 726
      • Số lượng viên:112
      • Nguồn gốc xuất xứ:Hàng xách tay từ Đức
      • Hãng sản xuất:CHLB Đức
        Giá bán: 850,000 đồng
    • KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT Khi mua 2 sản phẩm cùng loại sẽ được tặng một trong các sản phẩm sau:
      • Bột rửa bát Sun 1,8kg trị giá: 330.000đ
      • Mước làm bóng Alio 1 lít trị giá: 280.000đ
      • Muối rửa bát somat 2.4kg trị giá: 330.000đ
      • Muối rửa bát finish 1,2kg trị giá: 230.000đ
      • Tăng thêm que thử nước cứng nếu có yêu cầu !

Viên rửa bát somat dành cho tất cả máy rửa bát

Xà phòng dạng Viên rửa bát Somat chuyên dụng dành cho tất cả các loại máy rửa bát,Với công thức đặc biệt, tích hợp “all in one”.

Đặc biệt viên rửa bát bát somat luôn cho bạn cảm giác an toàn và thân thiện, làm cho bữa cơm thơm ngon và an toàn hơn cho gia đình bạn theo tiêu chuẩn châu Âu. Với tính năng “all in one” Viên rửa bát somat tích hợp đầy đủ hơn, an toan hơn đặc biệt cho gia đình bạn luôn cảm giác được an toàn

viên rửa bát somat nhập khẩu đức 56 tabs

Công dụng của viên rửa bát somat

• Làm sạch: viên rửa bát bát somat Somat chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.
      • Rửa: Viên rửa bát bát somat nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.
      • Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa bát từ canxi có hại.
      • Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp viên rửa bát bát somat ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn
      • Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của somat giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ, viên rửa bát bát somat làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.
      • Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.
      • Bảo vệ chất liệu bạc:viên rửa bát bát somat tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.

muối rửa bát somat 3,6kg giá tốt nhất cho gia đình

muối rửa bát somat 3,6kgchuyên dùng cho máy rửa bát chén

muối rửa bát giá tốt nhất cho gia đình là loại muối somat 3,6kg

Muối rửa bát somat đặc biệt có hiệu quả làm mềm nước trong máy rửa bát của bạn để tăng hiệu suất làm sạch các chất tẩy rửa, đồng thời ngăn chặn các mảng bám canxi oxit bám vào bát đĩa của bạn. bản chất các loại muối rửa bát trên được dùng để trung hòa các ion Ca+, Mg+ tạo ra môi trường nước với độ tinh khiết cao hơn hay gọi là môi trường trung tính. Độ tinh khiết của nước nói lên rằng nước trong máy rửa bát đã được làm mềm từ đó tăng hiệu hoạt động cũng như bảo vệ máy rửa bát cũng như đồ dùng được tốt hơn

muối rửa bát somat 3,6kg giá tốt nhất cho gia đình dùng nhiều

ảnh hộp muối rửa bát somat 3,6kg giá tốt nhất cho gia đình

Giá bán: 450.000 đồng / 3.6kg

Giá bình quân: 125.000 đồng/1kg

Các bạn lưu ý Không phải loại muối nào cũng sử dụng được cho máy rửa bát, đặc biệt là muối ăn. Muối sử dụng cho máy rửa bát phải là loại muối chuyên dụng dành riêng cho máy rửa bát . Các nhà sản xuất chất tẩy rửa cho máy rửa bát đã phải tính toán rất kỹ từng thành phần cho loại muối này. Bạn nên sử dụng chúng để đảm bảo tuổi thọ cho chiếc máy rửa bát của gia đình. Các loại muối được khuyên dùng cho máy rửa bát có rất nhiều loại như muối rửa bát Alio, muối rửa bát Somat, muối rửa bát Finish … được nhập khẩu hoặc các loại muối sản xuất trong nước cũng có chất lượng tốt như muối rửa bát Rossy. Các loại muối rửa bát chuyên dụng này dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.

Để mua được các loại muối rửa bát chất lượng tốt, quý khách có thể đến các hệ thống phân phối sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát nh: Siêu thị Hanoimart, cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Somat, đại lý phân phối sản phẩm finish… hoặc có thể tham khảo các trang web:  http://hanoimart.biz/http://finish.edu.vn/ thị gần nhất, hoặc quý khách có thể đến các đại lý chuyên phân phối máy rửa bát để mua được các loại muối rửa nhập khẩu chính hãng

Viên rửa bát somat dành cho tất cả máy rửa bát
      đánh giá chất lượng

Muối rửa bát somat nhập khẩu

Muối rửa bát chuyên dùng làm mềm nước cho máy rửa bát

Muối rửa bát somat 2.4kg

Giá bán: 320.000 đồng / 2,4kg

nước làm bóng somat nhập khẩu chuyên dụng cho máy rửa bát

Nước làm bóng Somat chuyên dùng cho máy rửa bát chén

Giá bán: 300.000 đồng/1000ml

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT Khi mua 2 sản phẩm Viên rửa bát somat dành cho tất cả máy rửa bát cùng loại sẽ được tặng một trong các sản phẩm sau:
      • Bột rửa bát Sun 1,8kg trị giá: 330.000đ
      • Mước làm bóng Alio 1 lít trị giá: 280.000đ
      • Muối rửa bát somat 2.4kg trị giá: 330.000đ
      • Muối rửa bát finish 1,2kg trị giá: 230.000đ
      • Tăng thêm que thử nước cứng nếu có yêu cầu !
      LIÊN HỆ MUA HÀNG: 7h - 22h (cả ngày lễ)
      - tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
      - tại TP HỒ CHÍ MINH: 0974 093 452 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
      - tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )