bột rửa bát somat chén, viên rửa bát somat, muối rửa chén bát somat chính hãng giá rẻ máy rửa bát chén » Hướng dẫn sử dụng » máy rửa bát bosh, electrolux dùng bao nhiêu bột rửa bát, máy rửa bát nội địa nhật loại nhỏ dùng bột rửa bát như thế nào?

máy rửa bát bosh, electrolux dùng bao nhiêu bột rửa bát, máy rửa bát nội địa nhật loại nhỏ dùng bột rửa bát như thế nào?

Với bột rửa bạn nên dùng dạng bột cho thuận tiện vì như thế bạn sẽ dễ dàng định lượng điều chỉnh được lượng bột sao cho vừa đủ nhất.

Bạn có thể dùng thìa đong sữa bột loại pha 30 ml của trẻ nhỏ để đong cho chuẩn

Nếu bạn xếp đủ 12 bộ bát đĩa Châu Âu có nhiều dầu mỡ thì bạn nên dùng 1 thìa tạt ngang là đủ

Với máy 12 bộ bát đĩa Châu Âu nhưng có ít dầu mỡ bạn có thể chỉ cần đến 2/3 thìa lượng bột rửa là đủ

Cứ như vậy nếu bát đĩa giảm xuống thì bạn cũng nên giảm lượng bột xuống tương đương.

liều lượng cần sử dụng chất tẩy rửa cho máy rửa bát là như thế nào chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu

Độ tiêu hao chất tẩy rửa
Bạn có thể ước lượng một hộp chất tẩy rửa như vậy có thể sử dụng trong bao lâu. Ví dụ như mỗi ngày bạn sẽ rửa 1 lần nhưng lượng bát đĩa chỉ xếp một nửa máy hoặc 2 ngày 1 lần đầy máy và thi thoảng nhà có tiệc thì độ tiêu hao trung bình như sau:

Với hôp rửa khoảng 1,2 kg dùng khoảng 6 tháng

Muối hộp khoảng 1,5 kg dùng khoảng 2 tháng

Nước làm bóng 500 mi dùng khoảng 4 tháng

Với bất cứ máy rửa bát bosch, máy rửa bát hafele, máy rửa bát fagor…. bạn đều cho chất tẩy rửa như nhau tùy vào sức chứa của từng model để ước lượng cho phù hợp. Có thể thời gian đầu bạn chưa quen với việc cho chất tẩy rửa nên có thể hơi nhiều hoặc hơi ít nhưng chỉ vài lần sử dụng là bạn sẽ làm quen với việc đổ chất tẩy rửa cho máy và mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn khả năng ước lượng của bạn cũng chính xác hơn.

máy rửa bát bosh, electrolux dùng bao nhiêu bột rửa bát, máy rửa bát nội địa nhật loại nhỏ dùng bột rửa bát như thế nào?
5 (100%) 1 vote