Nên dùng viên rửa bát chén hay bột rửa bát chén

khách hàng hay thắc mắc Nên dùng viên rửa bát chén hay bột rửa bát chén?

Lựa chọn viên rửa bát chén hay bột rửa bát chén là do nhu cầu và điều kiện của từng gia đình sau đây chúng tôi nêu lên một số ý kiến của các khách hàng!

 

Theo mình nghĩ thì dùng bột rửa bát là thuận tiện nhất vì mình căn cứ theo số lượng đồ cần rửa nhiều hay ít mà bạn dễ dàng điều chỉnh lượng bột thích hợp.

Nhà mình thì lại dùng viên rửa bát đỡ phải đong đếm liều lượng cho mỗi lần rửa. Tuy nhiên, ngày ít đồ cần rửa thì mình dùng có nửa viên, còn ngày phải rửa nhiều thì mình mới dùng hết cả viên. Mình thấy cũng thuận tiện và tiết kiệm mà.

Bạn hiểu cơ bản về các loại như thế này nhé:
– Viên rửa bát Là viên cứng dạng nén chuyên dụng dành cho các loại máy rửa bát. Với công thức tích hợp đặc biệt trong viên rửa bát đa số các viên rửa bát đều tích hợp chức năng của muối rửa bát, nước làm bóng và dĩ nhiên là có chức năng của bột rửa bát (tuy nhiên thành phần muối, nước làm bóng trong viên rửa bát là hạn chế)
– Bột rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát có tác dụng tẩy rửa siêu mạnh giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn.
– Muối rửa bát có tác dụng làm giảm tạp chất cứng trong nước, đảm bảo an toàn vệ sinh, diệt khuẩn. Muối rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước
– Nước làm bóng mang lại độ bóng loáng và nhanh khô bát hơn
THEO CHÚNG TÔI THÌ CÁC BẠN NÊN HIỂU THẾ NÀY DÙNG VIÊN RỬA BÁT NÓI CHUNG LÀ TỐT HƠN VÌ NÓ TÍCH HỢP NHIỀU CHỨC NĂNG TRONG ĐẤY, CÒN BỘT RỬA BÁT THÌ TIẾT KIỆM HƠN VÌ GIÁ THÀNH NÓ RẺ HƠN VÀ MÌNH LẠI CÒN ĐONG ĐẾM ĐƯỢC NHIỀU BỘT HAY ÍT BỘT ĐỂ VỪA 1 LẦN RỬA TUY NHIÊN KHI DÙNG BỘT RỬA BÁT CÁC BẠN PHẢI KẾ HỢP BỘ 3 SẢN PHẨM BỘT RỬA BÁT, MUỐI RỬA BÁT VÀ NƯỚC LÀM BÓNG
Nên dùng viên rửa bát chén hay bột rửa bát chén
đánh giá chất lượng
, ,