• Finish rửa chén bứt phá với bao bì mới giá khuyến mại cực lớn

 • Finish rửa chén bứt phá với bao bì mới giá khuyến mại cực lớn
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút ở HN và TP.HCM
  • Đặt hàng tại Hà Nội: 0966 619 325
  • Đặt hàng tại Sài Gòn: 0944 968 577
  • Đặt hàng Toàn Quốc: 0347 725 528
   • Nguồn gốc xuất xứ:Nhập khẩu
   • Hãng sản xuất:Đức, Mỹ, Nhật

  Finish rửa chén bứt phá với bao bì mới giá khuyến mại cực lớn

  Finish rửa chén bứt phá với bao bì mới giá khuyến mại cực lớn

  Là Nhà cung cấp viên rửa chén hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiêp hơn 10 năm trong lĩnh vực xà phòng rửa chén, là nhà phân phối, bán buôn bán lẻ, chúng tôi hiểu về sản phẩm viên rửa chén, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi mua viên rửa chén finish hàng tại đại lý của chúng tôi 

  Chương trình khuyến mại đặc biệt cho bạn.

  Khi bạn mua 2 sản phẩm hộp viên rửa chén Finish loại 100 viên  giá 630.000đ / 1 sản phẩm, bạn sẽ được tặng ngay thêm 1 sản phẩm hộp viên rửa Finish cùng loại.

  finish rua chen

  finish rua chen

  Viên rửa chén FINISH chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.

  Sản phẩm với 7 tính năng riêng biệt:

  1. Làm sạch: Viên rửa bát Finish Tabs chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời. 

  2. Rửa: Viên nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

  3. Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa chén từ canxi có hại. 

  4. Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.

  5. Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của finish giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.

  6. Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.

  7. Bảo vệ chất liệu bạc: Finish tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.

     Viên rửa bát  Finish loại 100 viên ( hàng mới ) 

  Trên cả sự hoàn hảo cho bộ rửa chén đĩa với muối rửa chén Finish nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu

  Muối rửa chén finish được sử dụng để làm mềm máy rửa chén nước. Nước từ vòi thường chứa vôi. Để giảm vôi lắng đọng trên các món ăn trong máy rửa chén, một số máy rửa chén có một đơn vị làm mềm nước mà rút vôi có hại ra khỏi nước.

  Muối ăn là không phù hợp với nước làm mềm trong máy rửa chén vì nó thường chứa các thành phần không hòa tan có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của các đơn vị làm mềm nước. Tất cả máy rửa chén cao cấp có một khay chứa muối rửa chén fiinish  làm mềm nước, chất làm mềm nước tích hợp để tối ưu hóa kết quả làm sạch máy. Chức năng hoàn hảo, đơn vị làm mềm này đòi hỏi muối đặc biệt. Nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng muối rửa chén Fiinish Salt. Muối Finish được sản xuất tại Đức 

   muối rửa chén Finish 2,4kg made in eu

  Muối rửa chén Finish  làm mềm nước trong máy rửa chén khi vận hành. Muối Finish đặc biệt tốt cho việc làm mềm nước, khử cặn chống tắc hệ thống phụn nước,là muối finish cho nước  mềm trong quá trình máy rửa chén. Nước máy thường chứa vôi. Để vôi được có thể đọng lại trên món ăn và máy rửa chén, một số máy rửa chén có một đơn vị làm mềm nước mà rút vôi có hại ra khỏi nước. 

  Chú ý: Các dòng máy rửa chén châu Âu được các nhà các nhà sản xuất khuyến cao dùng đủ bộ 3 SP ( xà phòng dạng bột hoặc viên + muối + nước làm bóng )

  Finish rửa chén bứt phá với bao bì mới giá khuyến mại cực lớn
  đánh giá chất lượng

  viên rửa bát somat chuyên dùng cho máy rửa bát

  Viên rửa bát loại 112 tabs

  Giá bán: 850.000 đồng/hộp

  LIÊN HỆ MUA HÀNG: 7h - 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0966 619 325 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại TP HỒ CHÍ MINH: 0944 968 577 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0347 725 528 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC)