• viên rửa bát alio complete 120 tabs tốt nhất hiện nay

 • viên rửa bát alio complete 120 tabs tốt nhất hiện nay
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút ở HN và TP.HCM
  • Đặt hàng tại Hà Nội: 0965 834 628
  • Đặt hàng tại Sài Gòn: 0974 093 452
  • Đặt hàng Toàn Quốc: 0987 484 726
   • Số lượng viên:120
   • Nguồn gốc xuất xứ:nhập khẩu chính hãng
   • Hãng sản xuất:Alio compact
    Giá thị trường: 1,200,000 đồng
    Giá bán: 850,000 đồng
    Tiết kiệm: 350,000 đồng
  • KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT Khi mua 2 sản phẩm cùng loại sẽ được tặng một trong các sản phẩm sau:
  • Mước làm bóng somat 500ml trị giá: 160.000đ
  • Muối rửa bát somat 1,2kg trị giá: 180.000đ
  • Tăng thêm que thử nước cứng nếu có yêu cầu !

  viên rửa bát alio complete 120 tabs tốt nhất hiện nay

  viên rửa bát alio complete 120 tabs tốt nhất hiện nay sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát

  Tính năng
  Viên rửa bát chuyên dụng Alio complete viên được nén thành viên trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt dành cho máy rửa bát. Sản phẩm là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo cùng 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Alio complete viên có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector

   viên rửa bát alio complete 120 tabs tốt nhất hiện nay

  viên rửa bát alio complete 120 viên

  Giá bán: 850.000 đồng / 120 viên

  Cách dùng
  Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa bát( viên rửa ) của máy rửa bát đặt 1 viên rửa bát rồi đóng nắp lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng để đặt viên rửa thì cho vào đáy máy

  ĐỂ MÁY RỬA BÁT ĐƯỢC VẬN HÀNH TỐT NHẤT CÁC BẠN NÊN DÙNG VIÊN RỬA BÁT Alio 12 in 1 KẾT HỢP VỚI MUỐI RỬA BÁT Alio VÀ NƯỚC LÀM BÓNG BÁT Alio

  Muối rửa bát alio compact nhập khẩu đức

  - Muối rửa bát Alio 2kg/hộp

  Giá thị trường: 400.000 đồng/hộp 2kg

  Giá bán: 290.000 đồng/hộp 2kg

   

  nước làm bóng alio chuyên dùng cho máy rửa bát

  - Nước làm bóng và khô bát alio

  Giá thị trường: 350.000 đồng chai 1 lít

  Giá bán: 280.000  đồng/chai 1 lít

  XEM THÊM VỀ MÁY RỬA BÁT >>

  Cách vệ sinh một máy rửa chén bát.
   
  Thông thường ít ai chú ý nhiều đến việc này bởi bạn sẽ nghĩ khi vận hành máy mỗi ngày thì nó sẽ tự khắc sạch thôi. Đó là một suy nghĩ không chính xác. Sau khi vệ sinh nồi niêu xoong chảo bẩn và đầy dầu mỡ, thì máy rửa chén cũng trở nên dơ và bốc mùi. Hiển nhiên với một chiếc máy rửa chén mà bản thân nó không hợp vệ sinh thì làm sao có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được.
   
  Cách hay nhất để vệ sinh một máy rửa chén
   
  Vậy phương pháp tốt nhất để làm sạch một máy rửa chén bị bẩn là gì? Đầu tiên, nếu bạn còn giữ bản hướng dẫn của máy , hãy lấy ra và làm theo hướng dẫn nếu có. Còn nếu không thì hãy làm theo những bước đơn giản sau đây:
   
  - Làm sạch cánh tay phun nước.
   
  Tay phun nước là một bộ phận quan trọng của máy rửa chén. Khi sử dụng nó sẽ xoay và phun nước nóng làm sạch bát đĩa. Đôi khi nó bị tắc bởi các mảnh vụn. Để vệ sinh các cánh tay phun, làm như sau:
   
  Đầu tiên kéo giá đỡ bên dưới ra để gỡ tay phun dưới. Dùng tăm nhẹ nhàng làm sạch các lỗ bị tắc. Nếu lỗ có mảnh vụn kẹt vào, có thể dùng nhíp để kéo nó ra. Dùng 1 bàn chải đánh răng cũ và nhúng vào nước ấm có pha chất tẩy rửa rồi vệ sinh xung quanh cánh tay phun. Làm tương tự với tay phun trên.
   
  Kế đến, lắp tay phun vào giá và xoay thử tay dưới, nếu thấy nó chuyển động mượt mà thì có thể là đã sạch rồi. Nếu thấy còn hơi khựng thì có thể là mảnh thức ăn, mảnh chai hay mảnh chén đĩa kẹt trong ống xả. Bạn hãy tháo nắp ống xả để kiểm tra, lấy vật lạ ra, rửa sạch. Chú ý, trước khi tháo nắp ống xả, nhớ tắt nguồn điện trước.
   
  Ngoài ra, có thể ngâm cánh tay phun vào một hỗn hợp giấm và nước ấm để làm sạch. Nhẹ nhàng cọ rửa bằng bàn chải.
  Sau khi hàn tất, gắn tất cả về vị trí cũ. Bây giờ thì các tay phun đã hoàn toàn sạch sẽ , nước sẽ chảy và thoát đúng cách.
   
  - Vệ sinh bên trong lòng máy .
   
  Pha một hỗn hợp gồm nước và xà phòng dành cho máy rửa chén (Không khuyến cáo bạn dùng xà phòng rửa chén thông thường vì chúng có rất nhiều bọt). Nhúng một miếng giẻ sạch vào hỗn hợp trên và lau đều cạnh và viền cửa. Kế đến lau sạch bên trong và cửa, chà kĩ những khu vực có khả năng dính cặn nhiều như góc máy các góc máy. Dùng bàn chải mềm để cọ sạch các vết bẩn cứng đầu.
  Kéo giá đỡ phía dưới và kiểm tra khu vực ống xả. Lau sạch xung quanh để chắc chắn rằng không có những vật thể cứng dính chặt trong đó làm nghẹt ống, gây thiệt hại cho máy bơm hoặc làm trầy chén dĩa.
   
  Sử dụng một bàn chải nhỏ (bàn chải đánh răng cũ) nhúng vào nước xà phòng ấm, chà xung quanh mép cửa, chú ý chà rãnh và khe hở của các miếng dính cao su, sau đó lau lại bằng khăn sạch.
   
  Lau sạch mặt cửa máy. Có thể dùng hoá chất làm bóng inox để vệ sinh (nếu vỏ máy bằng inox), ví dụ: chai chùi bóng Fissler
   
  - Khử mùi một máy rửa chén.
   
  Bỏ một cái li đựng dấm trắng vào ngăn trên ngoài cùng, cho chạy máy rửa chén ở chế độ nóng nhất. Trừ li giấm ra, máy rửa chén phải được trống hoàn toàn. Diấm sẽ giúp loại bỏ các bụi bẩn dạng lỏng, dầu mỡ, sát trùng và khử sạch mùi ẩm mốc.
   
  Nếu bạn không có dấm trắng, có thể thay thế bằng nước chanh không đường bỏ trong hộc xà phòng. 
   
  Baking soda cũng có tác dụng trong việc làm sạch máy rửa chén. Chỉ cần một li đầy rải đều bên dưới lòng máy và cho chạy qua một chu kì ngắn nóng nhất, baking soda sẽ giúp loại bỏ các vết bẩn hiệu quả.
   
  Bạn cũng có thể sử dụng hai phương pháp trên cùng lúc. Đầu tiên dùng giấm, sau đó dùng thuốc muối.
   
  Tips rửa chén
   
  1. Rửa sạch chén đĩa trước khi bỏ vào máy có thể không cần thiết như nhiều người vẫn hay làm nhưng loại bỏ những mẩu thức ăn còn sót trên chén dĩa thật sự quan trọng, vì vậy, hãy tráng sơ trước khi chất vào máy.
  2. Dùng những chỗ chứa giống nhau để xếp cùng một loại chén dĩa. Đặt các món đồ dạng bản như thớt ở chỗ thích hợp, cũng như dao đặt ở khay đựng dao.
  3. Đừng xếp chén dĩa quá chặt với nhau, hãy để chừa ra những khoảng trống để nước có thể lưu thông, cẩn thận xếp dĩa làm sao để những chén dĩa hay nắp lớn không chặn mất đường nước chảy ra.
  4. Sử dụng chế độ nhiệt nóng nhất có trong máy, nó sẽ giúp tẩy sạch những vết dính trên chén dĩa cũng như làm tan chảy hết bột rửa chén mà bạn sử dụng.
  5. Nhiệt độ nhà sản xuất khuyên nên sử dụng khi dùng bột rửa là 65 độ C.
  viên rửa bát alio complete 120 tabs tốt nhất hiện nay
  đánh giá chất lượng
  KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT Khi mua 2 sản phẩm viên rửa bát alio complete 120 tabs tốt nhất hiện nay cùng loại sẽ được tặng một trong các sản phẩm sau:
 • Mước làm bóng somat 500ml trị giá: 160.000đ
 • Muối rửa bát somat 1,2kg trị giá: 180.000đ
 • Tăng thêm que thử nước cứng nếu có yêu cầu !
 • LIÊN HỆ MUA HÀNG: 7h - 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại TP HỒ CHÍ MINH: 0974 093 452 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC)