• muối rửa bát somat chuyên dụng dành cho máy rửa bát chính hãng

• Trọng lượng :1200g
      • Nguồn gốc xuất xứ:nhập khẩu đức
        Giá bình quân: 150.000 đồng / 1 kg
        Giá khuyến mại: 123 khi mua 2 sản phẩm cùng loại

muối rửa bát somat chuyên dụng dành cho máy rửa bát chính hãng

Muối rửa bát somat chuyên dụng dành cho máy rửa bát

Muối rửa bát somat chính hãng

Muối rửa bát somat chuyên dụng hay còn gọi là muối làm mềm nước chuyên dùng cho máy rửa bát, Muối rửa bát somat là loại muối chuyên dụng (dành riêng cho máy rửa bát) không phải là muối ăn. Muối rửa bát somat có tác dụng mềm hóa độ cứng của nước, ngăn chặn hiện tượng vón cục xà phòng, làm giảm và ngăn ngừa sự đóng cặn các tạp chất sẽ tích tụ dần trong quá trình sử dụng máy lâu ngày trong các đường ống của thiết bị, giúp tăng tuổi thọ của máy. Nếu bạn không sử dụng muối rửa bát như khuyến cáo, lượng vôi trong nước sẽ dần kết tủa và phá hỏng các chi tiết máy.

muối rửa bát somat chuyên dụng cho máy rửa bát

muối rửa bát somat chuyên dụng dành cho máy rửa bát

Giá bán: 180.000 đồng / 1,2kg

Muối rửa bát chính hãng somat làm cho máy rửa bát không bị đóng cặn như trong ấm nước hoặc phích nước để lâu ngày. Khi máy rửa bát hoạt động, nhiệt độ nước có thể lên tới 70 hoặc 80 độ C , các mảng bám lắng tụ dần ở đáy máy, thành máy và cả lên bát đĩa của chúng ta, lâu ngày bạn mới có thể nhìn thấy vì ban đầu nó là một lớp rất mỏng, mắt thường khó có thể nhìn thấy, nhưng về lâu dài sẽ không tốt cho máy.

ĐỂ DÙNG ĐEM LẠI HIỆU QUẢ CAO NHẮT CHO MÁY RỬA BÁT CÁC BẠN CẦN PHẢI DÙNG VIÊN RỬA BÁT SOMAT CÙNG VỚI MUỐI RỬA BÁT VÀ NƯỚC LÀM BÓNG BÁT CHÍNH HÃNG

viên rửa bát somat chuyên dùng cho máy rửa bát

Viên rửa bát loại 112 tabs

Giá bán: 850.000 đồng/hộp

nước làm bóng somat nhập khẩu chuyên dụng cho máy rửa bát

nước làm bóng somat chuyên dùng cho máy rửa bát

Giá bán: 160.000 đồng/500ml

Cuộc sống bận rộn khiến con người mệt mỏi, ai cũng muốn có khoảng thời gian để nghỉ ngơi, bởi thế mà các thiết bị hỗ trợ công việc hàng ngày ngày càng được nâng cấp, cải tiến nhằm hỗ trợ tối đa thay thế sức lao động của con người, máy rửa bát là một trong số những sản phẩm như thế. Với nhiều gia đình Việt thì máy rửa bát vẫn còn là sản phẩm khá mới, bởi thế máy rửa bát hoạt động như thế nào? Là một trong số những băn khoăn lớn nhất của người dùng khi tìm hiểu về sản phẩm này.
    Để biết được hoạt động của máy rửa bát, trước tiên phải hiểu cấu tạo của nó muối rửa bát somat chuyên dụng dành cho máy rửa bát chính hãng nhập khẩu từ đức loại tốt nhất thị trường. Máy rửa bát được cấu tạo gồm hai ngăn rửa (đối với máy 12 bộ), dưới mỗi ngăn đựng bát đĩa đều có cánh quạt với các vòi phun. Nước được máy bơm hút từ đường cấp, đẩy qua hệ thống làm nóng trực tiếp, nhiệt độ nước có thể lên tới 70 độ C khi được làm nóng ở khoang này, tùy thuộc từng chế độ người dùng chọn. Sau khi được làm nóng, nước nóng tiếp tục được máy bơm đẩy đến các vòi phun với áp lực đủ để cuốn sạch mọi vết bẩn trên bát đĩa.

muối rửa bát somat chuyên dụng dành cho máy rửa bát chính hãng
    5 (100%) 1 vote
    KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT Khi mua 2 sản phẩm muối rửa bát somat chuyên dụng dành cho máy rửa bát chính hãng cùng loại sẽ được tặng một trong các sản phẩm sau:

Sách phẩm cùng loại