• viên rửa bát finish quantum 60 viên và muối rửa chén finish 1.5kg nhập khẩu đức

• Nguồn gốc xuất xứ:nhập khẩu Eu
      • Hãng sản xuất:Finish
        Giá thị trường: 1,200,000 đồng

viên rửa bát finish quantum 60 viên và muối rửa chén finish 1.5kg nhập khẩu đức

bộ hai sản phẩm gồm viên rửa bát finish quantum đức 60 viên kết cùng muối rửa chén finish 1.5kg sẽ tiết kiệm cho các bạn lên đến 60.000 vnđ

Giá bán bộ sản phẩm viên rửa chén finish quantum 60 tabs và muối rửa bát finish 1.5kg giá bán lẻ từ sản phẩm là  850.000 vnđ gồm ( viên giá 560.000 +  muối giá 290.000 vnđ)

khi các bạn mua 1 lúc 2 sản phẩm này giá chỉ còn 790.000 vnđ mà thôi

- Viên rửa chén finish cho nhà bếp  cụ thể là dùng cho máy rửa bát với hương hương chanh tự nhiên hộp 60 viên là sản phẩm xuất khẩu chủ yếu sang thị trường Đức,  viên finish 60 tabs đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn khắt khe củađức và liên minh châu âu EU về độ an toàn đối với sức khoẻ con người và môi trường nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm viên rửa bát finish quantum
    - Sản phẩm viên rửa bát finish quantum 60 viên có công thức là chất tách bề mặt tao độ bóng và ngăn chăn sự hình thành các mảng bám đá vôi, nên có thể làm sạch tất cả bề mặt tiếp xúc, trả lại bề mặt sáng bóng cho vật dụng nhà bếp như chén bát, vật dụng thuỷ tinh, sành xứ, inox… viên rửa bát finish quantum đặc biệt thích hợp cho việc rửa các sản phẩm khó rửa như ly thủy tinh, đồ nhựa bình trà, ấm pha cà phê, ly uống rượu. ( vì sao ly thủy tinh khó rửa các bạn rửa bằng nước rửa thông thường tưởng sạch nhưng nhìn kỹ vẫn thấy cặn nước bám mờ mờ trong ly )

vien-rua-bat-finish-quantum-60-vien-va-muoi-rua-chen-finish-1-5kg

viên rửa bát finish quantum 60 viên và muối rửa chén finish 1.5kg bộ sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát chén ly

- viên rửa bát chén quantum 60 viên ( 60x  ) giúp bát đĩa trắng hơn  đồng thời có tính kháng khuẩn rất tốt nên không những làm sạch chén bát, ly tách mà còn chống vi khuẩn tồn tại trên miếng rửa chén. viên rửa bát finish quantum có chất tẩy siêu mạnh nên chỉ nên dùng cho máy rửa bát chén không nên rửa bằng tay các bạn nhé.
    -  viên finish quantum 60 tabs có hương chanh nhẹ dịu dễ chịu, khiến công việc dọn dẹp bạn cảm thấy thoải mái, dễ dàng hơn. viên finish quantum nhập khẩu đức rất an toàn và không làm hại da tay khi sử dụng.
    - Sản phẩm được đóng hộp chai 60 viên tiện lợi, tiết kiệm., đặc biệt các bạn mua các hộp 120 viên, 180 viên và 240 viên sẽ tiết kiệm hơn nữa

VIỆC KẾT HỢP VIÊN RỬA BÁT FINISH VÀ MUỐI RỬA BÁT FINISH LÀ ĐIỀU CẦN THIẾT GIÚP BÁT ĐŨA LUÔN SÁNG BÓNG MÀ KHÔNG BỊ CÁC MẢNG BÁM CANXI OXIT BÁM VÀO MÁY LÀM HỎNG HÓC HOẶC GIẢM HIỆU XUẤT CỦA MÁY

Muối rửa bát finish 1,5kg là sản phẩm hỗ trợ chuyên dùng làm mềm nguồn nước trong máy rửa bát tác dụng ngăn chặn các mảng bám canxi vào bát, chén và máy đặc biệt các vòi phun rửa bát

a set of two products including finish dishwashing liquid quantum 60 tablets with finish 1.5kg dishwashing salt will save you up to 60,000 VND

Finish quantum dishwasher set price 60 tabs and 1.5kg finish dishwashing salt retail price from the product is 850,000 VND including (tablet of 560,000 + salt cost 290,000 VND)

When you buy 1 time these 2 products cost only 790,000 VND only

- Finish kitchen sink dish for specific dishwashers used for dishwashers with natural lemon flavored 60-box aroma products, which are mainly exported to Germany, the finish 60 tabs meet all the strict standards slots of Germany and the European Union on safety for human health and the environment so you can be assured of the quality of finish quantum dishwasher tablets
    - Finish quantum 60 dishwasher tablet is formulated to create a gloss finish and prevent the formation of limestone plaque, so it is possible to clean all contact surfaces, return bright surfaces. kitchen balls such as bowls, glassware, glassware, inox … finish quantum dishwashing tablets are particularly suitable for washing difficult to wash products such as glassware, plastic tea pots and jars. making coffee, drinking glasses. (Why is the glass hard to wash? If you wash it with regular washing water, you may think it is clean, but look carefully and still see the debris stuck in the glass)
    - Quantum dishwasher 60 tablets (60x) helps whiter dishes and has good antimicrobial properties so not only clean dishes and cups but also bacteria that survive on dishwashing pads. The finish quantum dishwasher has a super strong detergent so it should only be used for dishwashers and should not be washed by your hands. vien rua bat finish quantum 60 vien
    - finish quantum 60 tabs has a pleasant, light lemon flavor, making cleaning easier and easier. Finish quantum tablets are safe and do not harm the skin when used.
    - Products can be packed in 60 bottles of convenient and economical tablets, especially if you buy boxes of 120 tablets, 180 tablets and 240 tablets will save even more.

COMBINATION OF WASHING FINISH AND SALT WASHING FINISH IS A NEED TO BECOME A BLEACHING BLEACH WITHOUT OXIT CABINET SCREENING INTO THE MACHINE TO DAMAGE OR REDUCE THE PERFORMANCE OF THE MACHINE

1,5kg finish dishwashing salt is a specialized support product to soften the water source in dishwashers to prevent calcium plaque from entering the bowl, cup and special machine of dishwashing nozzles.

viên rửa bát finish quantum 60 viên và muối rửa chén finish 1.5kg nhập khẩu đức
    ĐỂ SỬ DỤNG MÁY RỬA BÁT ĐƯỢC HIỆU QUẢ TỐT NHẤT CÁC BẠN NÊN DÙNG THÊM CHO ĐỦ BỘ 3 SẢN PHẨM !

nước làm bóng finish chuyên dùng cho máy rửa bát

nước làm bóng và khô bát finish chuyên dùng cho máy rửa bát

Giá bán: 350.000 đồng / 1150ml