bột rửa bát somat chén, viên rửa bát somat, muối rửa chén bát somat chính hãng giá rẻ máy rửa bát chén » Dầu làm bóng chén dùng cho máy » Công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo của bột rửa chén Somat
 • Công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo của bột rửa chén Somat

 • Công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo của bột rửa chén Somat
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút ở HN và TP.HCM
  • Đặt hàng tại Hà Nội: 0966 619 325
  • Đặt hàng tại Sài Gòn: 0944 968 577
  • Đặt hàng Toàn Quốc: 0347 725 528
   • Nguồn gốc xuất xứ:Hàng nhập khẩu chính hãng
   • Hãng sản xuất:CHLB Đức

  Công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo của bột rửa chén Somat

  Công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo cùng với 10 tính năng ưu việt của bột rửa chén Somat

  Somat là một nhãn hiệu sản phẩm rửa chén tại CHLB Đức, với lịch sử tồn tại lâu năm trên các thị trường châu Âu, lấn dần sang châu Á và nhanh chóng thích nghi cũng như nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ, Somat càng khẳng định được vị trí thống trị của mình trên thị trường sản phẩm rửa chén.

  Bột rửa chén Somat là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo cùng với 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của bột rửa chén Somat có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng chén đĩa với công nghệ Nano Protector.

  Cong thuc ray rua tien tien cua bot rua chen somat

  Các công dụng chính của bột rửa chén Somat:

  - Thành phần của bột rửa chén Somat có chứa 1 chất khử cặn mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa

  - Với công thức hiện đại, bột rửa chén Somat sẽ rửa sạch đồ dùng và tích hợp việc ngăn ngừa sự hình thành của các vết bẩn và vi khuẩn quay trở lại để cho kết quả tốt nhất mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.
  – Bột rửa chén Somat chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle (từ mức độ cứng của nước trên 38oF)
  – Sử dụng bột rửa trong mỗi lần rửa nhờ vào công thức đặc biệt để bảo vệ đồ thủy tinh, sành, sứ….
  – bột rửa chén Somat chứa một sự pha trộn đặc biệt các thành phần, được thiết kế giúp làm những đồ như thép, dao kéo luôn sáng bóng 
  – bột rửa chén Somat làm sạch đảm bảo khả năng cho một kết quả rửa xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng. 
  – Giúp nước chảy dễ dàng hơn, đặc biệt là nhựa, tránh sự hình thành của watermarks trên các đồ sành, sứ
  – Có chứa các enzyme bảo đảm việc làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm khó bám chặt nhất

  Muối rửa chén chuyên dụng Henkel Somat Salt là một muối đặc biệt để làm mềm nước trong máy rửa chén. Nước cứng có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén bát của bạn và để lại các gơn đục trên đồ dùng của bạn.

  muối rửa bát somat chuyên dụng cho máy rửa bát

   Muối rửa chén  Somat  làm việc với máy rửa chén của bạn để ngăn chặn các vết gợn đục canxi, và magie kết tủa giúp khử sạch mùi tanh. Đặc biệt Muối rửa chén somat không làm nghẽn các bộ phận, giúp cho máy rửa chén hoạt động hiệu quả hơn.

  Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các hãng sản xuất máy rửa chén đều cấu tạo  3 bộ phận chính dùng xà phòng rửa chén đó là bộ phận chứa muối rửa chén, bộ phận chứa nước làm bóng rửa chén và sau cùng là bộ phận dụng bột rửa chén đã.

  Các hãng sản xuất máy rửa chén khuyến cáo nên dùng muối rửa chén somat trong quá trình vận hàng. Đề nghị dùng muối rửa chén somat làm mềm đặc biệt để sử dụng với máy rửa chén cao cấp. 

  Công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo của bột rửa chén Somat
  đánh giá chất lượng
  LIÊN HỆ MUA HÀNG: 7h - 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0966 619 325 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại TP HỒ CHÍ MINH: 0944 968 577 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0347 725 528 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC)