bột rửa bát somat chén, viên rửa bát somat, muối rửa chén bát somat chính hãng giá rẻ máy rửa bát chén » xà bông máy rửa chén » Sử dụng nước rửa bát somat loại bỏ mảng bám cứng đầu hiệu quả nhất
  • Sử dụng nước rửa bát somat loại bỏ mảng bám cứng đầu hiệu quả nhất

• Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
    • Giao hàng sau 30 phút ở HN và TP.HCM
    • Đặt hàng tại Hà Nội: 0965 834 628
    • Đặt hàng tại Sài Gòn: 0974 093 452
    • Đặt hàng Toàn Quốc: 0987 484 726
      • Nguồn gốc xuất xứ:Hàng xách tay
      • Hãng sản xuất:CHLB Đức

Sử dụng nước rửa bát somat loại bỏ mảng bám cứng đầu hiệu quả nhất

Chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp dòng sản phẩm SOMAT rửa bát dành riêng cho máy rửa bát chuyên dụng ngoại nhập.

Đối với tất cả các loại máy rửa bát có mặt trên thị trường, nước rửa bát chuyên dụng somat (và finsih rửa bát) là các sản phẩm được các nhà sản xuất khuyến cáo là phù hợp nhất.

nước rửa bát somat là sản phẩm cao cấp chuyên dung dành cho máy rửa bát.Sản Phẩm được sản suất dưới dây truyền công nghệ hiện đại với công thức đặc biệt được đặc chế giúp bát đĩa trở lên sáng bóng,Là dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường sử dụng công nghệ Nano cho hiệu quả làm bóng và mau khô gấp 2 lần.

nuoc rua bat somat

nước rửa bát somat có tác dụng Đối với mọi hệ thống máy rửa bát, nước rửa bát somat ngày nay đều trang bị ngăn chứa chất làm bóng chuyên dụng.

Tác dụng của ngăn này là trong quá trình rửa.Các nhà sản suất máy rửa bát đã lập trình sẵn một quy trình làm bóng bát đĩa là các đồ thủy tinh hoặc bạc cao cấp.

Tại quy trình này cũng cho phép nước làm bóng cung cấp khả năng mau khô để nâng cao hiệu quả rửa bát

bột rửa bát alio chén, muối rửa bát alio, nước làm bóng alio chuyên dùng cho máy rửa bát chén

bột rửa bát alio dùng cho máy rửa bát chén
    muối rửa bát alio làm mềm nguồn nước
    nước làm bóng alio chuyên dùng cho máy rửa bát chén nhập khẩu

Bột rửa bát Alio ở miền nam hay gọi là bột rửa chén alio là sản phẩm chuyên dụng cho máy rửa bát chén, bột rửa bát alio dễ dàng rửa sạch mọi vết bẩn, dầu mỡ một cách tự động, có hương thơm mát dễ chịu đặc biệt bột rửa bát alio ít bị vón cục và rất dễ tan trong nước

Bột rửa bát Alio đặc biệt an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn, bột rửa chén alio đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Cách dùng: Dựa theo hướng dẫn của máy rửa bát, bạn đổ bột rửa bát Alio vào khay chứa bột rồi đậy nắp lại và vận hành máy rửa bát.
    bột rửa chén alio Gói 2kg có thể sử dụng cho 100 lần rửa bát thông thường mỗi lần sử dụng khoảng 20g hoặc 30 gam nếu nhiều bát chén hoặc đối với bát chén để lâu ngày

bột rửa bát alio khuyến mại

bột rửa bát alio khuyến mại khi mua 2 sản phẩm tặng 1 hộp muối

Giá bán: 400.000 đồng /hộp 2.4kg